Chính sách bảo hành, đổi trả và giao hàng tại Vinh Nguyên

Bạn đang cần tìm mua thiết bị nhà bếp? Bạn ngại đi xa và muốn đặt hàng online giao trực tiếp tại nhà? Vậy thì Vinh Nguyên sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đặc biệt là với những chính sách bảo hành, đổi trả và giao hàng được Vinh Nguyên cam kết nhằm bảo vệ khách hàng dưới đây.

 

Chính sách bảo hành sản phẩm

 

Thời gian bảo hành

Với các dòng sản phẩm do Vinh Nguyên phân phối như: Bếp chiên dầu, Nồi đồ xôi, Nồi nấu cháo, Nồi nấu phở, Tủ nấu cơm,  Nồi nấu rượu, Nồi hấp cá, mực, Nồi sục đậu nành, Bàn hâm nóng thức ăn, Nồi tráng bánh cuốn, mì quảng, Vinh Nguyên cam kết bảo hành trong vòng 2 năm cho mọi khách hàng kể từ thời điểm giao hàng.

Nếu sản phẩm bị hư hỏng do các nguyên nhân như thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh… hay do lắp đặt tại môi trường bụi bẩn ẩm ướt, không đúng theo hướng dẫn của Vinh Nguyên hoặc đã từng bị thay đổi, sửa chữa nhưng không được thực hiện bởi Vinh Nguyên sẽ vi phạm điều kiện bảo hành dù cho còn trong thời hạn 2 năm bảo hành. 

Chính sách bảo hàng tại Vinh Nguyên

Quy trình bảo hành

Với chính sách bảo hành này, khách hàng khi đặt mua sản phẩm trên website của Vinh Nguyên sẽ được gửi kèm theo phiếu bảo hành. Trong thời hạn 2 năm bảo hành, nếu sản phẩm phát sinh trục trặc, hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất, khách hàng chỉ cần liên hệ với Vinh Nguyên qua hotline để thông báo về tình trạng của sản phẩm sau đó trình phiếu bảo hành sẽ được nhân viên của Vinh Nguyên đến tận nơi để sửa chữa nếu thuộc khu vực Đà Nẵng. Với các khách hàng ở khu vực khác, sản phẩm sẽ được gửi về xưởng sản xuất để bảo hành.

Sau khi hết thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm phát sinh lỗi hay trục trặc kỹ thuật, Vinh Nguyên vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa sản phẩm tận tình và chu đáo. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Lưu ý, khi nhận sản phẩm, khách hàng nên cất cẩn thận phiếu bảo hành để đảm bảo trong thời hạn 2 năm phiếu vẫn còn nguyên vẹn thông tin, không rách nát, không tẩy xóa hay chắp vá để đảm bảo điều kiện bảo hành khi phát sinh sự cố. Sản phẩm khi bảo hành phải còn nguyên dạng và còn nguyên tem nhãn của nhà sản xuất.

 

Chính sách đổi trả sản phẩm

 

Chính sách đổi trả hàng tại Vinh Nguyên

Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn mua hàng, nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất Vinh Nguyên sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Với chính sách đổi trả này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi khi đặt hàng online tại Vinh Nguyên

Bên cạnh đó, các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc gặp vấn đề phát sinh như gửi sai sản phẩm đều sẽ được Vinh Nguyên tiến hành đổi trả hàng ngay lập tức.

 

Chính sách giao hàng

 

Chính sách vận chuyển tại Vinh Nguyên

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

Hi vọng những chính sách bảo hành, đổi trả và giao hàng tại Vinh Nguyên sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *